08.88.99.00.36 - Chất lượng, Uy tín là số 1!
0 - 190,050,000 đ        

Thanh toán & Giao hàng

1. Hình thức mua hàng & thanh toán:

- Đến cửa hàng mua: Nhân hàng & trả tiền trực tiếp

- Giao hàng trong tỉnh Bắc Ninh, tỉnh Bắc Giang: giao tại địa chỉ do khách hàng yêu cầu bằng ô tô hoặc xe gắn máy & nhận tiền sau khi giao sản phẩm. Thời gian: trong vòng 2-8h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

- Giao ngoại thành TP.Bắc Ninh & các tỉnh khác:
* Thanh toán trước: khách hàng chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi (ở mục số 4 phía dưới). Ngay sau khi nhận tin nhắn thông báo tiền vào tài khoản, của hàng sẽ gửi hàng qua các đối tác vận chuyển: CPN/Viettel Post/EMS/xe khách... hoặc các đơn vị vận chuyển khác do khách hàng yêu cầu.
* Thanh toán sau khi nhận hàng (COD):

 

2. Phí vận chuyển
Bên mua chịu phí, đối với những sản phẩm của hàng bao ship thì sẽ có thông báo riêng ở từng sản phẩm.

 

3. Trách nhiệm với hàng hoá vận chuyển:

- Dịch vụ vận chuyển do sonvietpaint.com hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ

- Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai mẫu mã so với hàng đã đặt mua thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận & thông báo ngay cho chúng tôi để giải quyết.

- Sau khi khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, đồng nghĩa với việc sonvietpaint.com không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, vv… sau này.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do khách chỉ định hoặc nhờ người thân, bạn bè chuyển giúp thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ bachhoahaiminh.com đến khách hàng. Trong trường hợp này khách hàng sẽ chịu trách nhiệm về các tổn thất liên quan.

đến khách hàng.

- Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai mẫu mã so với hàng đã đặt mua thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận & thông báo ngay cho chúng tôi để giải quyết.

- Sau khi khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, đồng nghĩa với việc sonvietpaint.com không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, vv… sau này.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do khách chỉ định hoặc nhờ người thân, bạn bè chuyển giúp thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ sonvietpaint.com đến khách hàng. Trong trường hợp này khách hàng sẽ chịu trách nhiệm về các tổn thất liên quan.

4. Số tài khoản cho khách mua hàng từ xa:
sau khi chuyển khoản vui lòng gọi hoặc nhắn tin cho chủ của hàng để của hàng tiến hành xác nhận đơn hàng)

* Số TK: 035100078xxxx - Ngân Hàng Vietcombank - Chi Nhánh Bắc Ninh, chủ TK: .

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm